Bán Linh Kiện Máy Tính Cũ Tại Vũng Tàu

Bán Linh Kiện Máy Tính Cũ Tại Vũng Tàu
Đánh giá bài viết

Máy tính của bạn đang bị hỏng một số linh kiện, muốn có một chiếc máy tính hoàn hảo không thể thiếu những linh kiện máy tính. Nhưng bạn không đủ kinh phí để chon mua đươc những linh kiện mới, bởi giá thành đắt đỏ vậy làm thế nào để tìm cho bộ máy tính của mình được địa chỉ bán linh kiện máy tính uy tín giá rẻ tại Vũng Tàu. Itvungtau chuyên bán linh kiện máy tính cũ tại Vũng Tàu.

Hiện nay việc mua bán máy tính và linh kiện cũ vẫn đang rất sôi động. Khi nhu cầu về những sản phẩm này vẫn đang là rất lớn. Các bạn biết đấy, máy tính ngày càng trở nên quan trọng và dường như không thể thay thế trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Máy tính có thể tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nếu không có chúng tất cả sẽ ngưng trệ.

bán linh kiện máy tính tại Vũng Tàu
bán linh kiện máy tính tại Vũng Tàu

Trong quá trình sử dụng máy tính có thể gặp một số sự cố hư hỏng. Người dùng bắt buộc phải thay thế 1 số linh kiện hoặc toàn bộ dàn máy. Khoản chi phí mua máy tính và linh kiện mới rất cao. Mà không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Chính vì thế lựa chọn mua máy tính cũ là sự lựa chọn thông minh. Đó là động lực thúc đẩy cho thị trường cung cấp mặt hàng này sôi động. Và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Tại sao bạn nên chọn mua linh kiện cũ.

Có nhiều lý do các bạn nên lựa chọn mua linh kiện máy tính cũ. Và dưới đây là lý do cơ bản nhất.

* Tiết kiệm chi phí.

Những chiếc máy tính đắt tiền hiện đại ai cũng muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mua những PC đắt tiền. Vì thế chọn mua máy tính cũ là sự lựa chọn thông minh.

Chi phí mua máy tính cũ thấp hơn rất nhiều so với việc mua máy tính mới. Thường thì tiết kiệm đến 50 hoặc 70%. Khoản tiền đó bạn dùng vào những việc khác cần thiết hơn. Cụ thể bạn có thể mua một chiếc Case máy tính cũ cùng dung lượng với bộ Case máy tính  mới cùng loại nhưng giá ram cũ sẽ rẻ hơn.

* Máy tính cũ cũng rất chất lượng.

Nhiều người nghĩ việc mua máy tính cũ có chất lượng không tốt. Tuy vậy điều này không hoàn toàn đúng. Dù bạn mmua linh kien ua máy tính cũ đi chăng nữa. Nếu biết cách chọn và test thì hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc máy tính chất lượng.

Ưu nhược điểm linh kiện máy tính cũ

Đầu tiên chúng ta cần xác định được ưu nhược điểm của việc mua linh kiện máy tính bàn cũ, để từ đó có thể đưa ra đánh giá rằng có nên quyết định mua để nâng cấp hay thay thế linh kiện của máy mình hay không.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí với giá thành rẻ từ nửa giá so với linh kiện máy tính mới
 • Đảm bảo có được cấu hình máy cao hơn
 • Nhiều sự lựa chọn, đa dạng về chủng loại, thương hiệu,…
 • Sở hữu “con hàng” nóng mơ ước từ lâu

Song song đó cũng sẽ có những nhược điểm như:

 • Không đảm bảo được chất lượng do đã qua sử dụng
 • Không có bảo hành
 • Cần kiến thức để “đãi cát tìm vàng”
 • Khó xác định tuổi thọ linh kiện

Nhưng khi đến với Itvungtau những vấn đề khó khăn trên sẽ được các nhân viên và phía Itvungtau giải quyết với:

 • Hỗ trợ tư vấn chính xác linh kiện cần cho máy của bạn
 • Đảm bảo chất lượng linh kiện khi được đánh giá qua trước khi đến tay của bạn
 • Một số linh kiện vẫn được chúng tôi bảo hành đầy đủ để bạn yên tâm
 • Xác định phần mềm, độ mới của linh kiện
ban linh kien may tinh cu tai Vung Tau
ban linh kien may tinh cu tai Vung Tau

Itvungtau nằm trong những địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ giá rẻ uy tín tại Vũng Tàu. Các sản phẩm linh kiện máy tính tại cửa hàng đều được kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng trước khi bán tại cửa hàng.

Đội ngũ nhân viên của Itvungtau có kinh nghiệm lâu năm, bạn sẽ yên tâm khi đến với cửa hàng để được tư vấn chọn những sản phẩm linh kiện máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng và thiết bị máy tính hiện có và giá tiền mà khách hàng có thể chi trả.

Sản phẩm linh kiện máy tính tại cửa hàng đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, hãng sản xuất và đa số tất cả đều là sản phẩm chính hãng, giá tốt trên thị trường Vũng Tàu.