Thiết bị văn phòng cho Doanh Nghiệp tại Vũng Tàu

Để một công ty hoặc doanh nghiệp được vận hành tốt thì điều quan trọng nhất là phải được trang bị thiết bị văn phòng đầy đủ và phù hợp. Thiết bị văn phòng là gì? Bao gồm những gì? Công ty it vũng tàu cung cấp thiết bị văn phòng cho Doanh Nghiệp tại Vũng Tàu có UY TÍN.

Mỗi doanh nghiệp cần phải quan tâm về các loại thiết bị văn phòng mà công ty họ cần để nhân viên của họ thực hiện công việc của họ đúng cách. Giúp quản lý công việc liên quan đến văn phòng và giúp công việc hàng ngày của bạn diễn ra suôn sẻ.

Cung cấp thiết bị văn phòng cho Doanh Nghiệp tại Vũng Tàu
Cung cấp thiết bị văn phòng cho Doanh Nghiệp tại Vũng Tàu

Thiết bị văn phòng là gì?

Thiết bị văn phòng đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Thiết bị văn phòng bao gồm các thiết bị như: máy in, máy photocopy, máy tính, laptop, máy chấm công, hệ thống máy kiểm soát ra vào của nhân viên, máy chiếu, máy quẹt thẻ, hệ thống camera quan sát, thiết bị mạng (modem, switch…)

Một số tiêu chí để lựa chọn được thiết bị văn phòng phù hợp

Hiện nay, có nhiều thiết bị văn phòng khác nhau, điều này sẽ khiến cho doanh nghiệp khó khăn trong việc chọn mua. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi lưu ý cho bạn một số tiêu chí khi mua thiết bị văn phòng:

  • Xác định được nhu cầu sử dụng, chi phí và ngân sách đầu tư cho những thiết bị văn phòng này
  • Khi mua hãy căn cứ vào thiết kế của văn phòng để chọn được những thiết bị có màu sắc phù hợp nhất
  • Ưu tiên chọn những thiết bị có tính di động cao
  • Cần chú trọng đến chất lượng của các đồ dùng này hơn và chọn mua ở những đơn vị cung cấp thiết bị văn phòng uy tín, có giá tốt
  • Lên danh sách chi tiết về các thiết bị văn phòng cần mua

Những thiết bị văn phòng nào mà công ty, doanh nghiệp cần có?

Máy tính, laptop

Thời đại xu hướng công nghệ thông tin (CNTT) phát triển như hiện nay, bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng liên hệ, trao đổi công việc qua email, quản lý thông tin, cơ sở dữ liệu bằng phần mềm thì máy tínhlaptop là thiết bị bắt buộc mà công ty, doanh nghiệp phải trang bị.

Máy in, máy photocopy

Đây cũng là thiết bị không thể thiếu ở mỗi văn phòng. Bởi máy in, máy Photocopy giúp bạn in ấn, sao lưu tài liệu, văn bản phục vụ cho công việc.

Máy in

Hiện nay có các hãng máy in nổi tiếng như: Canon, HP, Epson, Ricoh, OKI, Samsung, Panasonic……

Được chia ra làm 2 dòng máy in, là máy in đơn năng và máy in đa năng.

Máy in đơn năng là máy chỉ có duy nhất chức năng in.

Máy in đa năng là máy in được trang bị các tính năng như In – Scan – Photocopy – Fax

Thiết bị văn phòng cho Doanh Nghiệp tại Vũng Tàu
Thiết bị văn phòng cho Doanh Nghiệp tại Vũng Tàu

Có 3 loại máy in cơ bản:

  • Máy in laser:

Là máy in sử dụng công nghệ laser in ra giấy, hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi cho ra ngoài.

Máy in laser có tốc độ in thường cao hơn các loại máy in khác, chi phí cho mỗi bản in tương đối thấp

Máy in laser có thể in đơn sắc trắng đen và in màu

  • Máy in phun 

Máy in phun là loại máy in hoạt động theo nguyên lý phun mực in bằng đầu phun  vào giấy tạo nên những bản in cực kỳ sắc nét.

Đại đa số các loại máy in phun  thường là loại máy in màu có hỗ trợ chức năng in đen trắng. Thường thì khi in đa sắc chúng ta sẽ tốn tối thiểu 3 loại mực in khác nhau, các màu sắc cho ra giấy chính là sự pha trộn của 4 màu cơ bản với nhau là màu Đen (Black) – Xanh Dương (Cyan) – Hồng (Magenta) – Vàng (Yellow)

So sánh trong các loại máy in thì máy in phun thường có chi phí trên mỗi bản in cao nhất. Các máy in phun thường có giá thành thấp (hơn máy in laser) nhưng các hộp mực cho máy in phun lại có giá cao, số lượng bản in trên bộ hộp mực ít hơn máy in laser.

  • Máy in kim

Máy in kim là máy sử dụng các đầu kim để chấm qua một băng mực để hiển thị dữ liệu lên trang giấy cần in.

Ngày nay máy in kim được sử dụng để in hóa đơn nhiều liên, in sổ tiết kiệm tại các ngân hàng.

  •  Máy Photocopy

Là thiết bị giúp bạn in ấn – scan – sao chép văn bản, tài liệu, tuy nhiên giá của máy Photocopy thông thường khá cao nên công ty của bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, hãy cân nhắc đến việc thuê máy photocopy để sử dụng nhằm tiết kiệm được chi phí. Hoặc có thể sử dụng một chiếc máy in đa năng để thay thế cho máy photocopy.

  • Hệ thống Camera quan sát

Camera quan sát là một thiết bị camera có tác dụng ghi lại những gì diễn ra tại khu vực được lắp đặt, hỗ trợ cho việc giám sát, quản lý địa điểm nào đó khi bạn ở xa.

Máy chấm công

Máy chấm công là thiết bị đầu tiên mà doanh nghiệp, văn phòng, nhà xưởng nào cũng cần trang bị, vì sử dụng máy chấm công sẽ giúp ích được các doanh nghiệp quản lý công việc của nhân viên và công việc tính lương hiệu quả. Sử dụng máy chấm công thay thế  việc chấm công bằng giấy tờ tiết kiệm thời gian tránh được trường hợp chấm công hộ.

Hiện nay trên thị trường có các loại máy chấm công: Máy chấm công thẻ từ, Máy chấm công khuôn mặt, Máy chấm công quét vân tay….

Việc đầu tư một thiết bị chấm công chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian quản lý nhân công và đem lại năng suất làm việc hiệu quả. Bạn dễ dạng nhìn thấy ở những doanh nghiệp lớn, nhà xưởng sản xuất, cửa hàng thời gian, siêu thị,… đều được trang bị máy chấm công của những thương hiệu nổi tiếng như Ronald Jack, Wise Eye, Silicon,…

Cung cap thiet bi van phong cho Doanh Nghiep tai Vung Tau
Cung cap thiet bi van phong cho Doanh Nghiep tai Vung Tau

Máy Chiếu ( Projector )

Máy chiếu là một thiết bị có bộ phận phát ra ánh sáng và có công suất lớn, cho đi qua một số hệ thống xử lý trung gian ( để từ mốt số nguồn tín hiệu đầu vào ) để tạo ra hình ảnh trên màn chắn sáng mà có thể quan sát được bằng mắt.

Trên đây là một số Thiết bị văn phòng cho Doanh Nghiệp tại Vũng Tàu cơ bản và cần có mà công ty, văn phòng hoặc danh nghiệp cần trang bị.

Địa điểm mua thiết bị văn phòng cho Doanh Nghiệp tại Vũng Tàu

Công ty IT Vũng Tàu là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng cho Doanh Nghiệp tại Vũng Tàu. Các sản phẩm thiết bị văn phòng của công ty cung cấp đa dạng về chủng loại và mẫu mã đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa cho nhân viên.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giao hàng nhanh trong khu vực thành phố Vũng Tàu.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm công ty cung cấp thiết bị văn phòng. Hãy liên hệ ngay với IT Vũng Tàu để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!