Thu Mua Phòng Net Tại Vũng Tàu

Thu Mua Phòng Net Tại Vũng Tàu
Đánh giá bài viết

Do nhu cầu sử dụng và cũng là xu hướng chạy theo đà phát triển của công  nghệ. Nhiều phòng game đã mạnh tay đầu tư các bộ 20, 30, 40, 50 máy. Thậm trí cả 100 máy – 200 máy. Tuy nhiên do nhiều lý do nên phải thanh lý lại. Itvungtau là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phòng net tại Vũng Tàu.

Lý do bạn cần thanh lý phòng net

Có vô vàn lý do để thanh lý phòng net. Có người vì không muốn kinh doanh nữa, có người lại muốn nâng cấp phòng net… Hoặc vì nhiều nguyên nhân đột xuất khác. Tuy nhiên, nhìn ở góc độ nào thì thanh lý phòng net cũng có rất nhiều mặt lợi.

thu mua phòng net tại Vũng Tàu
thu mua phòng net tại Vũng Tàu

Khi kinh doanh quán net thì việc thanh lý như một điều tất yếu. Sau một thời gian sử dụng chắc chắn các trang thiết bị cũng sẽ bị cũ, hỏng hóc. Bởi thế, phòng net cần phải lên đời. Phòng cần được thay thế bằng những trang thiết bị tốt hơn để giữ chân khách hàng. Và việc thanh lý phòng net giúp bạn có thêm khoản tiền không nhỏ để đầu tư vào trang thiết bị mới.

Còn với những ai muốn thôi kinh doanh thì việc thanh lý sẽ giúp bạn thu lại được một khoản tiền sau khi đã sử dụng chúng. Đồng thời, khi tiến hành thanh lý quán net bạn sẽ giảm thiểu lượng hàng tồn kho tối đa. Giữ chúng lại trong kho nhưng không thể sử dụng, vậy có quá lãng phí? Tìm một cơ sở thanh lý phòng net có phải sẽ tốt hơn sao?

Khi nào bạn nên thanh lý phòng net ?

Là một chủ phòng net, bạn nhận thấy rằng kinh doanh game net ngày càng đi xuống không có khả quan, mất rất nhiều thời gian, tốn chi phí nâng cấp máy cấu hình cao, kéo mạng, và không có nhiều sức khỏe để thức đêm vậy tại sao không nghĩ đến việc thanh lý để thu hồi lại vốn nhanh để kinh doanh ngành nghề khác.

Cần lưu ý gì để được thanh lý phòng net giá cao?

Thanh lý phòng net đang là cứu cánh của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay dù là chọn từ bỏ hay nâng cấp phòng game. Tất nhiên đã cung sẽ có cầu, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều doanh nghiệp thanh lý thu mua dàn net, cyber game. Và sự thật là có không ít địa chỉ thiếu uy tín luôn tìm mọi cách ép giá xuống thấp dù biết chủ net đang vào thế bí.

Thanh lý phòng net là gì?

Thanh lý phòng net là thuật ngữ dùng chung cho việc thanh lý, thu mua các thiết bị, linh kiện, máy tính, bàn, ghế, cơ sở vật chất,…đã qua sử dụng tại dàn net, phòng cyber, tiệm game một cách hợp pháp.

Thông thường các chủ kinh doanh sẽ lựa chọn hình thức thanh lý phòng net để thu hồi vốn đầu tư ban đầu, sau đó tái đầu tư, nâng cấp thiết bị hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh khác.

Giá thanh lý phòng net phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Số lượng: Mỗi dàn máy, mỗi linh kiện sẽ được kiểm tra xem chất lượng như thế nào. Từ đó, nhân lên số lượng. Lấy đó làm giá

Chất lượng: Đội ngũ công ty dịch vụ sẽ kiểm tra chất lượng mỗi dàn máy, linh kiện điện tử để xem hư hại ở đâu và dùng lâu dài được nữa không

thu-mua-phong-net-tai-vung-tau

Quy trình thu mua phòng net của Itvungtau

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thu mua phòng game của khách hàng tại văn phòng hoặc qua điện thoại về thông tin cấu hình máy, số lượng cần thanh lý là bao nhiêu. Thời gian, địa chỉ cần thanh lý phòng game.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, các chuyên viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi khảo sát, phân tích tình trạng phòng máy, tư vấn và báo giá.

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ và thi công tháo dỡ hệ thống máy trong phòng của khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu kết quả và thanh toán theo hợp đồng trả lại không gian phòng máy cho quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên thanh lý tiệm net trọn gói giá cao tại Vũng Tàu, với những ưu điểm phải kể đến như:

– Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, giàu kinh nghiệm, sẽ đánh giá chính xác về máy tính từ đó đưa ra mức giá thanh lý phòng net hợp lý nhất. Và cam kết không có tình trạng ép giá và báo giá không chính xác.

– Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, thì tất cả những thông tin cần trao đổi bao gồm cấu hình máy, nhân viên sẽ đưa ra mức giá tạm thời. Sau khi khách hàng đồng ý, sẽ đến tận nơi để kiểm tra và xem xét và đưa ra con số chính xác nhất.

Khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ chuyên thanh lý tiệm net trọn gói giá cao tại Vũng Tàu của Itvungtau vì những lý do sau:

– Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu: Không ép giá, báo giá chi tiết từng case máy.

– Các dịch vụ máy tính đi kèm của chúng tôi bao gồm: Tư vấn về máy tính, cung cấp máy tính cũ giá rẻ chất lượng tốt, bảo hành dịch vụ, sửa chữa máy tính tận nhà.

Itvungtau với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh phụ kiện công nghệ tự hào là địa chỉ cung cấp và thu mua thiết bị điện tử uy tín và chuyên nghiệp nhất. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc kinh doanh. Chúng tôi nhận thanh lý và thu mua phòng game cùng dàn máy tính cũ với giá cao hơn so với thị trường. Khách hàng chỉ cần gọi HOTLINE 096.3636.138  cung cấp đầy đủ thông tin về số lượng máy tính cần thanh lý, thời gian và địa chỉ. Việc còn lại hãy để đội ngũ kỹ thuật viên của Itvungtau lo chu toàn.