Vệ sinh máy tính tại Vũng Tàu

Vệ sinh máy tính tại Vũng Tàu
3 (60%) 2 votes

Đã bao lâu rồi bạn không vệ sinh PC – Laptop – Macbook …. của bạn. Rất nhiều người có thói quen dùng máy tính mà quên mất một điều cần phải vệ sinh máy tính thường xuyên để nâng cao tuổi thọ cho máy tính. Bạn có biết máy tính và các đồ điện tử khi sử dụng mà không bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên không khác gì ngược đãi chúng. Việc để chiếc máy tính, Laptop, Macboock của bạn bị bám quá nhiều bụi bẩn có thể gây quá nhiệt, làm hỏng các kinh kiện điện tử, giảm tuổi thọ, máy làm việc ì ạch và điều tất yếu là chắc chắn bạn sẽ sớm phải thay mới. Itvungtau cung cấp dịch vụ vệ sinh máy tính tại Vũng Tàu.

Sử dụng Laptop – PC lâu dài dẫn đến bụi bẩn bám lại trong máy tính, laptop của chúng ta. Gây ra hiện tượng nóng máy, máy chạy chậm, treo đơ, máy tự tắt, tự khởi động lại… chậm như rùa bò.

Hơn nữa vào mùa hè nhiệt độ tăng cao làm cho Laptop, PC vận hành quá công suất trong thời tiết nóng bức. Hậu quả nghiêm trọng: gây ra chết CPU, chết VGA Card màn hình, chết ổ cứng, nhanh bị chai pin.

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận hành máy cũng như xử lý công việc chậm hơn. Việc vệ sinh máy tính, laptop rất quan trọng.

vệ sinh máy tính tại Vũng Tàu
vệ sinh máy tính tại Vũng Tàu

Vệ sinh máy tính là gì và tại sao lại phải vệ sinh máy tính?

Cũng tương tự như các thiết bị khác máy tính cũng cần vệ sinh bảo dưỡng định kỳ . Nếu bạn không bảo dưỡng thường xuyên máy tính có thể gặp sự cố khi sử dụng như: quá nóng dẫn đến chết CPU, chết card màn hình, máy thường xuyên bị đơ và có thể tắt nguồn đột ngột (do quá nóng nên hệ thống an toàn của máy làm máy tự tắt, hiện tượng tự tắt này tuy an toàn cho máy nhưng kéo dài có thể làm hỏng ổ cứng máy và giảm tuổi thọ các linh kiện trong chiếc máy tính của bạn

Vệ sinh máy tính là quá trình thổi bụi máy và làm sạch các bộ phận tản nhiệt, thay thế một lớp keo tản nhiệt mới giúp máy tính chạy mượt mà và nhanh hơn , các linh kiện chạy mát hơn

Dấu hiệu để bạn biết cần vệ sinh máy tính :

– Máy tính để bàn, laptop có dấu hiệu chạy chậm.

– Máy tính, laptop khởi động lâu, mất nhiều thời gian chờ đợi.

– Máy tính để bàn, laptop chạy trong thời gian ngắn nhưng bị nóng , quạt làm mát cpu kêu to .

– Máy tính để bàn, laptop… khi dùng có xuất hiện những tiếng ồn nằm dưới đế máy ( phát ra từ quạt tản nhiệt )

– Máy tính để bàn thường có những dấu hiệu tắt đột ngột, có dấu hiệu tự động reset lại máy. Một số trường hợp khác như sử dụng máy lâu ngày bám bụi bẩn cần vệ sinh và tra keo tản nhiệt mới

Vậy lợi ích của vệ sinh máy tính là gì ?

Vệ sinh máy tính không chỉ giúp bộ máy của bạn nhìn mới như lúc mới mua, đây còn là cách giúp cho các linh kiện bên trong bộ máy đạt được hiệu quả thực tế mà nó mang lại. Việc tích bụi trong không khí nhiều trên từng cánh quạt khiến cho tốc độ quay của tản nhiệt bị giảm đi, việc bám bụi nặng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiệt độ của PC khi vận hành. Khi đó các linh kiện máy tính có nguy cơ cháy nổ và việc phải đi bảo hành là điều không phải ai cũng mong muốn.

ve sinh may tinh tai Vung Tau
ve sinh may tinh tai Vung Tau

Với kinh nghiệm cung cấp bảo trì máy tính, sửa chữa máy tính nâu năm. Chúng tôi khuyên bạn, máy tính muốn hoạt động được tốt nhất, giảm thiểu các nguy cơ hỏng hóc, thì máy tính cần được vệ sinh máy tính – bảo dưỡng định kỳ 4 tháng 1 lần. Đối với các doanh nghiệp làm việc thường xuyên có bụi bẩn thì nên vệ sinh – bảo dưỡng 2 tháng 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần. Để đảm bảo sức khỏe cho bạn và cho cả chiếc máy tính thân yêu.

Địa chỉ vệ sinh máy tính tại Vũng Tàu

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng, thay thế linh kiện laptop, Macbook, PC trung tâm Itvungtau luôn là địa cung cấp dịch vụ uy tín, tin cậy, chất lượng và nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy tính tại Vũng Tàu.

Khách hàng đang có nhu cầu vệ sinh máy tính tại Vũng Tàu hãy nhanh chóng liên hệ tới Itvungtau theo số hotline 093.3636.138 để được tư vấn miễn phí. Trung tâm sẽ hỗ trợ và giải quyết yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất.