Lắp PC Chạy Giả Lập Nox Player Vũng Tàu

Lắp PC Chạy Giả Lập Nox Player Vũng Tàu
Đánh giá bài viết

Hiện nhu nhu cầu giả lập Nox Player của mọi người đang dần tăng lên không chỉ để chơi game Android đơn thuần mà nhiều người còn coi đây như 1 công cụ kiếm tiến.Để thỏa mãn nhu cầu giả lập ngày càng phức tạp của khách hàng thì những mẫu PC giả lập Nox cũng phải có yêu cầu đặc biệt nhất định.Để quý khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, IT Vũng Tàu hân hạnh đem tới cho quý khách dịch vụ lắp pc chạy giả lập Nox player Vũng Tàu

lap pc chay gia lap nox player Vung Tau

Khái quát về Nox player

Có thể hiểu đơn giản NoxPlayer chính là phần mềm giả lập Android nổi tiếng nhất, tối ưu nhất và được nhiều người sử dụng nhất.

Nếu bạn muốn chơi game android trên PC, cài đặt ứng dụng Android trên PC thì chỉ có 1 cách duy nhất đó là sử dụng phần mềm giả lập.

Nox player chính là sự lựa chọn đơn giản nhất, thân thiện nhất với người dùng. Ứng dụng này hoạt động như 1 phần mềm độc lập do đó rất dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Chọn CPU nào để chạy giả lập NoxPlayer?

Hiện nay có rất nhiều người bán không có chuyên môn sâu về công nghệ đã giới thiệu cho nhiều bạn trẻ CPU chạy giả lập Nox thông qua chip CORE I7 hoặc AMD RYZEN 7 hoặc cao cấp hơn. Chúng tôi xin khuyến cáo với các bạn những con CPU này chỉ có tầm 6 nhân 12 luồng nên chỉ có thể chạy được 6 NOX hoặc thấp hơn và chi phí đầu tư cho những CPU này giá xấp chỉ 30tr rất chát với nhiều bạn trẻ.

Để có thể chạy được 24-35 NOX hoặc thậm chí 60 NOX thì chỉ có CPU INTEL XEON chuyên dụng mới có thể đáp ứng được nhu cầu này. Bởi 1 CPU XEON có thể có số nhân tối đa là 36 số luồng tối đa la 72. Mainboard hỗ trợ CPU XEON lại có thể lắp được 2-4 con chạy song song cho tổng số nhân và số luồng của 1 máy có thể lên hơn 100.

Với tầm tiền 30tr, mua Intel CORE I7 hay AMD RYZEN chỉ chạy được 4-6 NOX trong khi đó cùng tầm tiền đó các bạn có thể đầu tư máy chạy INTEL XEON chạy được 24-28 NOX như vậy chi phí bỏ ra thực sự mới hiệu quả.

 

Chọn Mainboard, Nguồn nào để cày giả lập, Auto NoxPlayer chạy 24/24 ?

Chạy 24/24 là máy chạy liên tục cả tháng hoặc cả năm không tắt. Chỉ có mainboard của máy chủ SERVER mới có thể đáp ứng được điều này. Máy trạm (WORKSTATION) là máy có hiệu năng làm việc cao hơn máy bàn bình thường (DESKTOP) do có hỗ trợ được CPU INTEL XEON.

Tuy nhiên máy trạm lại không thể chạy auto 24/24 vì cơ chế kiểm tra lỗi và tự sửa lỗi không có trên main máy trạm. Rất nhiều người bán ít kinh nghiệm không phân biệt được máy WORKSTATION (máy trạm) và máy SERVER (máy chủ) nên đã giới thiệu mainboard ASUS hoặc ASROCK đi kèm với nguồn của máy bàn như ANTEC, ROSEWILL,…. Những thương hiệu ASUS, MSI,… hay ANTEC NEO, ROSEWILL chỉ chuyên về máy bàn nên sản phẩm của họ thường không thể chạy 24/24.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ sử dụng mainboard hoặc nguồn máy chủ SERVER với những thương hiệu chuyên về máy chủ như: DELL, IBM, HP, SUPERMICRO, INTEL,… để có thể chạy 24/24 bền vững lâu dài, không lo sợ chết main, sập nguồn, cháy nổ,…

Chọn Card Màn Hình nào để chạy giả lập Nox ?

Chúng tôi khuyến cáo nên chạy tối thiểu VGA có VRAM 4GB (giả lập 12-16 NOX), 8GB (24-28NOX), 11GB (> 40NOX) – Các bạn không được sử dụng QUADRO hay FIREPRO bởi đây là dòng chuyên thiết kế, số nhân CUDA (NVIDIA) hay Shading Units (AMD RADEON) của card sẽ không cao, rất khó đáp ứng được độ mượt của game.

Chọn Ổ Cứng SSD nào để chạy giả lập Nox ?

Một game online tốn gần 1-2GB dữ liệu, do vậy khi chạy nhiều cửa sổ NOX tốc độ đọc ghi của ổ cứng bắt buộc phải trên 400MB/s. Chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng ổ cứng chất lượng cao như SAMSUNG, INTEL, ADATA vì những ổ này tốc độ đọc ghi thực sự không giống với mô tả trên vỏ hộp.

Các bạn chỉ nên sử dụng ổ thương hiệu SAMSUNG hoặc INTEL vì đây là 2 thương hiệu nổi tiếng chuyên về SSD tốc độ cao cũng như có tính ổn định và độ bền tốt. IT Vũng Tàu chỉ sử dụng ổ SAMSUNG hoặc INTEL hoặc những ổ cứng chất lượng cao đã được kiểm tra kỹ để lắp cho các bạn chạy NOX nhằm bảo đảm thương hiệu, tính ổn định để các bạn cày game.

lắp pc chạy giả lập nox player Vũng Tàu

Cấu hình NOX để chạy giả lập tối ưu

Rất nhiều người bán, cửa hàng khác không có kinh nghiệm chạy NOX đã lên mạng cóp nhặt những mẫu bài viết config NOX và những config này chỉ chạy được tầm 4-8 NOX. Chưa kể những người bán này hoàn toàn không hề có video quay thực tế chạy giả lập NOX dẫn tới không đáp ứng yêu cầu của người mua. IT Vũng Tàu đã có kinh nghiệm chuyên sâu trong vấn đề config NOX giúp đảm bảo yêu cầu người dùng muốn.

PC Noxplayer 01 : NOXPLAYER APP TOOL – XEON E5 2678V3 | 32GB | RX550 4G

➡️ CPU: XEON E5 2678V3 TURBO 3.2G – 12 CORE / 24 THREAD
➡️ MAINBOARD: X99-T8 GAMING SOCKET 2011V3
➡️ TẢN NHIỆT: COOLERMASTER T400i
➡️ RAM:  32G ECC REGISTERED  ( 2x16G )
➡️ SSD: LEXAR NM610P 250G NVMe M.2 PCIE
➡️ VGA: ASUS RX 550 4G EVO DDR5
➡️ NGUỒN: XIGMATEK X POWER III 500 – 80PLUS WHITE
➡️ CASE: XIGMATEK GAMING X 3FX (3 FANS RGB)