Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Vũng Tàu

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Vũng Tàu
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang ở thành phố Vũng Tàu, các tỉnh khu vực miền bắc, Máy chiếu của bạn gặp vấn đề khi trình chiếu. Máy chiếu của bạn bị lỗi, không thể bật lên, bật lên rồi tự động bị tắt, màu hình không đúng, mờ hình, chảy mực, hỏng đèn…Bạn không biết sửa máy chiếu ở đâu và cần tìm địa chỉ để sửa chiếc máy chiếu của mình một cách nhanh chóng và uy tín.Itvungtau là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Vũng Tàu.

Hiện nay máy chiếu được sử dụng rộng dãi đặc biệt trong nền giáo dục, hội trường, văn phòng,…  máy chiếu góp phần to lớn vào giảng dậy cũng như thuyết trình các bài giảng, mọi thứ trở lên thật dễ dàng hơn dưới sự hỗ trợ của máy chiếu. Nhưng khi sử dụng máy chiếu lâu ngày bạn cũng gặp các số lỗi nhỏ như bị mờ, kẻ sọc, hay đã đến lúc bạn phải thay đèn chiếu.

sua-chua-may-chieu-tai-vung-tau
sửa chữa máy chiếu tại Vũng Tàu

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Vũng Tàu của Itvungtau

Itvungtau là trung tâm cứu hộ sửa chữa máy chiếu tại Vũng Tàu. Chuyên sửa các loại máy Sony, Panasonic, BenQ, Optoma, ViewSonic, Epson, infocus, 3m,Hitachi,… với đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm chuyên khắc phục sửa chữa các lỗi máy chiếu với giá thành tốt nhất, linh kiện thay thế chính hãng có bảo hành, hỗ trợ bảo hành nhanh chóng.

Các lỗi thường gặp ở máy chiếu.

Cho dù là máy chiếu dùng chíp DLP hay máy LCD, ngoài những ưu thế riêng thì mỗi loại máy đều có những hạn chế nhất định. Dưới đây là những trục trặc hay gặp nhất ở một chiếc máy LCD điển hình.

1.Sửa máy chiếu Màn chiếu xuất hiện nhiều điểm lốm đốm màu tía
Lỗi các đốm màu tía hoặc đỏ sẫm trên màn hình là một trong những tác nhân gây khó chịu nhất khi sử dụng máy chiếu LCD bởi chúng làm giảm chất lượng hình ảnh và gây mất tập trung cho người theo dõi. Nguyên nhân của hiện tượng này là do bụi bẩn bám và tích tụ trên tấm panel tạo màu xanh bên trong máy chiếu. Để khắc phục và tránh lỗi như thế này, bạn nên hạn chế cho máy tiếp xúc với bụi bẩn, thường xuyên lau chùi máy và bảo dưỡng bóng.

2. Sửa máy chiếu lỗi máy không chịu tắt
Một trong những lỗi phổ biến nhất đối với máy chiếu công nghệ LCD là máy không tắt dù bạn đã nhấn nút tắt nguồn nhiều lần. Nghe qua thì đây có vẻ là một lỗi phức tạp nhưng thực tế thì nguyên nhân và cách khắc phục hết sức đơn giản. Vấn đề ở đây chỉ là do bóng đèn được lắp chưa vừa khít. Bạn chỉ cần lắp lại bóng một cách cẩn thận và chính xác, làm xong lỗi này sẽ tự biến mất.

3. Sửa máy chiếu Chất lượng hình ảnh thấp
Mỗi khi bạn thấy hình ảnh trình chiếu cho chất lượng thấp, nguyên nhân của vấn đề thường là do độ phân giải của máy tính không phù hợp. Nhiều dòng máy chiếu LCD thế hệ mới hiện nay đã được trang bị tính năng tự điều chỉnh độ phân giải của máy tính nguồn sao cho tương thích với cấu hình của chúng. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại máy không có được tính năng hữu ích này. Trong trường hợp đó, bạn phải điều chỉnh độ phân giải của máy tính và chọn ra một cấu hình phù hợp nhất.

sua chua may chieu tai Vung Tau

4. Sửa máy chiếu Hình ảnh không hiển thị toàn phần
Đôi khi hình ảnh hiển thị trên màn chiếu bị mất một phần, mất cạnh hoặc mất góc. Nguyên nhân của lỗi này cũng là do sự không tương thích giữa độ phân giải của máy tính và máy chiếu. Bạn chỉ cần điều chỉnh lại cấu hình của máy tính để tìm ra độ phân giải phù hợp là được. Tuy nhiên, với một số mẫu laptop việc điều chỉnh có khi không cho kết quả mong muốn vì độ phân giải cơ bản của chúng vượt quá cấu hình của máy chiếu. Trong trường hợp này, bạn phải tắt màn hình laptop đi để hiển thị duy nhất trên màn chiếu.

5. Sửa máy chiếu Điều khiển từ xa không hoạt động
Ngoài nguyên nhân mà ai cũng có thể phát hiện ra là pin hết hoặc khoảng cách điều khiển quá xa thì còn có một nguyên nhân cũng rất phổ biến nữa là do tác động của bóng đèn huỳnh quang trong phòng chiếu. Như bạn đã biết, điều khiển từ xa sử dụng sóng hồng ngoại để truyền tín hiệu điều khiển. Ánh sáng đèn huỳnh quang ở một số mức cường độ sáng nhất định có bước sóng xấp xỉ bước sóng hồng ngoại, vì thế nó làm cho điều khiển mất tác dụng hoặc mất độ nhạy. Lúc này hãy tắt bóng điện đi hoặc sử dụng bóng đèn sợi đốt thay thế.

Quy Trình Tiếp Nhận Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Itvungtau:

1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.
Kiểm tra test sơ bộ máy chiếu. Ghi biên nhận sửa chữa. Trên biên nhận có đầy đủ thông tin tên khách hàng, Model, số seri máy, thông tin liên hệ và xác nhận của Itvungtau và khác hàng.
2. Kiểm tra chi tiết, định lỗi.
Trong việc kiểm tra đánh giá khi tiếp nhận và sửa chữa máy chiếu, một kỹ thuật viên sẽ thực hiện thử nghiệm chuyên sâu để xác định những công việc phải sửa chữa hoặc những bộ phận cần phải được thay thế, nếu có.
3. Báo giá đến khách hàng.
Bạn sẽ nhận được một báo giá sau khi kiểm tra. mức giá sẽ theo lỗi máy chiếu gặp phải. Nếu bạn quyết định phê duyệt việc sửa chữa => chúng tôi tiến hành sửa chữa, nếu bạn không phê duyệt thì việc kiểm tra là miễn phí.
4 Sửa chữa hoàn thành.
Khi chúng tối nhận được sự chấp thuận của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện công việc sửa chữa. máy chiếu sẽ được kiểm tra test kỹ thuật trước khi trở lại với bạn, để đảm bảo máy chiếu của bạn chạy ổn định và hoạt động tốt nhất.
5 Hoàn trả máy chiếu
Sau khi sửa chữa hoàn thành, chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và gửi nó lại cho bạn.

Có thể thấy rằng nhu cầu sửa chữa máy chiếu tại Vũng Tàu ngày nay càng lớn và trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Nhằm đáp ứng được nhu cầu này nhiều đơn vị sửa chữa máy chiếu đã ra đời trên địa bàn Vũng Tàu. Bởi vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một đơn vị bất kỳ. Tuy nhiên, thật đáng tiếc vì không phải đơn vị nào cũng chất lượng và đem đến dịch vụ sửa chữa máy chiếu tốt nhất dành cho bạn. Thực tế, có rất nhiều khách hàng phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sửa chữa nhưng chất lượng lại rất kém. Điều này đã và đang gây hoang mang không ít cho mọi người hiện nay. Itvungtau là đơn vị sửa chữa máy chiếu uy tín tại Vũng Tàu.Và là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng khi cần đến dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Vũng Tàu.