Nâng cấp máy tính tại Vũng Tàu

Nâng cấp máy tính tại Vũng Tàu

PC, máy bộ, máy tính để bàn của bạn chạy rất chậm, ì ạch đến khó chịu. Và bạn đã thử sử dụng những phần mềm tối ưu hóa, dọn dẹp bộ nhớ, quét virus nhưng tốc độ xử lý của thiết bị vẫn không mấy cải thiện. Vậy thì đã đến lúc bạn cần sử dụng đến giải pháp nâng cấp máy tính tại Vũng TàuItvungtau chuyên nhận nâng cấp máy tính để bàn, máy bộ, PC gaming, laptop. Chúng tôi sẽ kiểm tra và đưa ra hướng nâng cấp phù hợp giúp thiết bị của bạn hoạt động nhanh hơn, hiệu suất ổn định với mức chi phí tiết kiệm nhất.

nang cap may tinh tai vung tau
nang cap may tinh tai vung tau

Tại sao bạn cần phải nâng cấp máy tính?

Công nghệ hiện nay ngày càng trở nên tiên tiến, các sản phẩm công nghệ đang được cải tiến qua từng năm, nâng cấp, bổ sung các phần mềm mới, giao diện mới, để có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chiếc máy tính bạn mua từ nhiều năm trước đã trở nên chậm chạp và lỗi thời. Nhưng chỉ cần nâng cấp một đến 2 lần, bạn đã có thể khiến cho máy tính của mình trở chạy nhanh hơn, khỏe hơn và kéo dài được tuổi thọ của máy.

Những lý do khiến bạn cần phải nâng cấp máy tính tại Vũng Tàu:

 • Máy tính đã quá lỗi thời, hoạt động chậm chạp, thao tác xử lý rất lâu.
 • Cần phải sử dụng dịch vụ nâng cấp máy tính thêm bộ nhớ, để thuận tiện hơn cho công việc.
 • Dung lượng dự trữ bị đầy
 • Tốc độ khởi động, thao tác xử lý máy tính chậm
 • Linh kiện cũ bị hư hỏng, cần được thay thế.
 • Ổ cứng bị bad sector, chạy kêu to, khởi động windows chậm.
 • Máy tính không đủ dung lượng RAM để tải game, card màn VGA

Tìm kiếm một dịch vụ nâng cấp máy tính chuyên nghiệp, bạn có thể đem đến cho chiếc máy tính của mình một sức sống mới và kéo dài được tuổi thọ của máy tính lên đến hàng năm trời.

Máy tính chạy chậm thì nên nâng cấp CPU, RAM, SSD hay VGA?

Tốc độ và hiệu suất xử lý của máy tính phụ thuộc vào nhiều yếu tố như CPU, RAM, SSD, VGA,… Tùy vào tình trạng máy tính của bạn mà nâng cấp phần cứng cho phù hợp.

Khi nào nên nâng cấp CPU

CPU đóng vai trò như “Bộ não” của máy tính và ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ xử lý của máy tính. Tuy nhiên, việc nâng cấp bộ vi xử lý CPU khá phức tạp và tốn khá nhiều chi phí.

Hiện nay, nhiều dòng laptop cũng chưa hỗ trợ việc nâng cấp CPU.

CPU cũng có nhiều thế hệ khác nhau và chỉ lắp được lên các dòng mainboard được sản xuất có Socket phù hợp với CPU đó.

Nếu bạn nâng cấp CPU mà muốn thay đổi sang thế hệ mới hơn thì chắc chắn bạn phải thay đổi mainboard của máy tính (có thể sẽ phải thay đổi cả Ram).

Nâng cấp máy tính tại Vũng Tàu
Nâng cấp máy tính tại Vũng Tàu

Trường hợp nào nên nâng cấp ổ cứng

Ổ cứng có chức năng chính là lưu trữ dữ liệu. Nếu ổ cứng hiện tại trong máy tính của bạn không đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ dữ liệu thì bạn nên mua thêm một chiếc ổ cứng khác lắp vào máy tính và chạy song song cả 2 ổ.

Đối với trường hợp máy tính của bạn đang dùng loại ổ cứng HDD (loai ổ cơ có vòng quay) bình thường nhưng bạn muốn tốc độ load dữ liệu nhanh hơn (tốc độ xử lý, khởi động nhanh hơn), chúng tôi khuyên bạn mua thêm một ổ cứng SSD lắp thêm vào máy tính. Khi đó ổ SSD sẽ là ổ chứa hệ điều hành Windows còn ổ HDD cũ sẽ là ổ chứa dữ liệu.

Ngoài ra, nếu bạn là người có tài chính mạnh thì nên chọn cho mình một chiếc ổ cứng SSD có dung lượng lớn, ổ này sẽ vừa là nơi cài hệ điều hành đồng thời cũng là nơi chứa dữ liệu máy tính.

Lợi ích khi nâng cấp ổ cứng SSD so với ổ cứng HDD

 • Thời gian khởi động hệ điều hành nhanh hơn
 • Tốc độ đọc/ ghi dữ liệu nhanh hơn nhiều lần
 • SSD sẽ giúp máy tính của bạn chạy ổn định, nhanh, mượt hơn nhiều khi so với ổ HDD truyền thống

Nâng cấp RAM máy tính

Nếu máy tính của bạn hay gặp tình trạng đơ, lag khi mở nhiều ứng dụng cùng một lúc. Thì rất có thể máy tính của bạn đang thiếu bộ nhớ trong RAM.

Cũng giống như CPU, Ram máy tính cũng có nhiều thế hệ khác nhau như SDRam, DDR (DDR1, DDR2, DDR3, DDR4). Mỗi thế hệ Ram đều tương thích trên từng loại mainboard khác nhau.

Nếu máy tính của bạn chạy chậm hoặc cấu hình Ram quá ít so với cấu hình của chip vi xử lý thì bạn phải nghĩ ngay việc lắp thêm Ram cho máy tính tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể lắp thêm thanh Ram 1Gb với dòng DDRam2, 2Gb hoặc 4Gb với dòng DDRam 3, 4Gb hoặc 8Gb với dòng DDRam 4.

Nâng cấp card màn hình

Đối với các Games thủ hay dân đồ họa có lẽ card màn hình không còn xa lạ gì. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nâng cấp Card màn hình cho máy tính một cách tối ưu nhất.

Khi nâng cấp Card màn hình, ngoài việc chú ý xem con VGA đó có dung lượng bao nhiêu Gb thì bạn nên chú ý tới thông số bit của nó. Ví dụ con VGA có thông số 2Gb/ DDr3 128bit sẽ không thể mạnh bằng con 1Gb/ DDr5 128bit và GT không mạnh Bằng dòng GTX và tham khảo thông số game hay phần mềm đồ hoạ yêu cầu cần VGA (card màn hình) loại nào thì đáp ứng được trò chơi.

Ngoài ra, khi nâng cấp VGA bạn cần chú ý đến bộ nguồn máy tính xem công suất có đáp ứng đủ cho card màn hình VGA mới định nâng cấp hay không.

Nâng cấp một chiếc VGA phù hợp để tối ưu và đồng bộ cấu hình máy tính không phải ai cũng làm được một cách hoàn hảo. Nếu bạn không am hiểu sâu về phần cứng máy tính, tốt nhất hãy nhờ kỹ thuật viên tư vấn.

Dịch vụ nâng cấp máy tính để bàn tại Vũng tàu
Dịch vụ nâng cấp máy tính để bàn tại Vũng tàu

Dịch vụ nâng cấp máy tính tại Vũng Tàu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp máy tính, nhưng không phải ở đâu cũng có uy tín và trình độ để nâng cấp. Tránh tình trạng tiền mất tật mang, nâng cấp máy tính rồi mà vẫn chạy chậm thì bạn cần tìm cho mình một dịch vụ nâng cấp máy tính uy tín. Công ty Itvungtau tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp máy tính tại vũng Tàu chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để công việc, quá trình học tập của bạn được trở nên tốt nhất và đạt được hiệu xuất cao với chiếc máy tính của mình. Thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Itvungtau ngay, chúng tôi sẽ tư vẫn và hỗ trợ nhanh nhất.

TRUNG TÂM MÁY TÍNH ITVUNGTAU

 • Hotline : 096 3636 138
 • Website : www.itvungtau.vn