Thay hộp mực máy in tại Vũng Tàu

Hộp mực máy in là một trong những bộ phận quan trọng và cần thiết của máy in. Nhiều đơn vị hay cá nhân thường có nhu cầu đổ mực máy in vào hộp mực cũ thay cho việc thay mới để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, sau một thời gian đổ mực thì bạn cũng nên thay hộp mực máy in. Nếu bạn có thắc mắc hỏng linh kiện có cần thay hộp mực không hay mua mới hộp mực và mua tại đâu rẻ và chất lượng. Sử dụng dịch vụ thay hộp mực máy in tại Vũng Tàu của It Vung Tau, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Tại sao phải thay hộp mực máy in ?

Hộp mực của bạn đã sử dụng một thời gian dài, đã thay mực in nhiều lần, đã thay thế các thiết bị như trống , gạt , mực , trục từ… nhiều lần rồi, thì đã đến lúc bạn nên thay hộp mực máy in. Để đảm bảo cho máy in của bạn hoạt động tốt. Hộp mực máy in khi cũ thường bị vương mực, rơi mực ra bên ngoài, tràn vào trong máy in, sẽ gây hư hỏng cho máy in của bạn. Vậy nên tuổi thọ của hộp mực máy in đã hết bạn nên thay.

Thay hộp mực máy in tại Vũng Tàu
Thay hộp mực máy in tại Vũng Tàu

Cách nhận biết phải thay hộp mực máy in

Có rất nhiều bạn không biết hộp mực máy in của mình bị lỗi, hôm nay IT Vũng Tàu hướng dẫn các bạn 7 cách nhận biết phải thay hộp mực máy in (cartridge) nhanh chóng, đơn giản.

1: Lỗi máy in chảy mực

Các bạn kiểm tra xem mực có chảy ra khoang chứa Hộp mực (Cartridge) nhiều, lỗi này thường xảy ra khi hộp mực dùng lâu ngày hoặc dùng hộp mực kém dẫn đến bản in đen, mờ, nhòe mực. Khi gặp trường hợp này bạn cần thay hộp mực ngay để tránh gặp các lỗi nghiêm trọng hơn ảnh hưởng đến máy in.

2: Phôi mực mòn

Phôi mực là nơi chứa các linh kiện như trống, trục, gạt, mực. Cũng giống như lỗi chảy mực ở bên trên, nhưng phôi mực mòn này mà mòn quá nhanh do hộp mực kém chất lượng.

3: Hay lỗi linh kiện

Hộp mực dùng lâu hoặc thay linh kiện vào lỗi ngay hoặc thay vài ngày rồi lỗi. Cần phải thay hộp mực ngay tránh lãng phí tiền thay linh kiện.

4: Thay linh kiện vào bản in không được như ý

Lỗi này thì ai cũng thấy ngay. Tốt nhất các bạn nên nghe theo lời khuyên kỹ thuật sửa chữa.

5: Lỗi chip hộp mực

Lỗi này thường thì có thể thay thế chip mực được nhưng nó cũng sẽ không ổn định. Lời khuyên các bạn cũng nên thay.

6: Lỗi người dùng

Một số bạn khi sử dụng thường hay rút hộp mực ra kiểm tra xem mực hết hay còn, hoặc một vài lý do khác. Rút ra nhiều không đúng cách dẫn đến hư hỏng linh kiện, hỏng hộp mực.

7: Lỗi do côn trùng chui vào hoặc các vật thể kim loại rơi vào 

Trường hợp này khá nhiều, vì nhiều khi đồ ăn rớt vào giấy in, khi giấy in cuốn vào máy kéo theo thức ăn đó. Dẫn đến côn trùng như kiến, gián chui vào gây lỗi linh kiện trong máy in.

Thay hop muc may in tai Vung Tau
Thay hop muc may in tai Vung Tau

Dịch vụ thay hộp mực máy in tại Vũng Tàu

Nếu máy in của bạn đang rơi vào các trường hợp trên hoặc bạn đang cần thay hộp mực máy in mới, hộp mực máy in tương thích tại Vũng Tàu:

IT Vũng Tàu là một trong những đơn vị sửa chữa máy in, nạp mực máy in uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt tại Vũng Tàu . Chúng tôi chuyên cung cấp hộp mực máy in chất lượng, hộp mực máy in tương thích với mọi dòng máy in phổ biến tại Việt Nam như Canon, HP, Xerox, Panasonic, Samsung, Brother. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, giá rẻ tốt thị trường, giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ thay thế, lắp đặt, cung cấp hóa đơn VAT đầy đủ và có chính sách bảo hành tốt.